Trường THPT Thăng Long đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục

Thứ hai - 01/04/2024 22:05
Trong một bước tiến quan trọng và đầy tự hào, Trường Trung Học Phổ Thông Thăng Long đã vinh dự được công nhận đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1, một minh chứng vững chắc cho chất lượng đào tạo xuất sắc và cam kết không ngừng nâng cao trải nghiệm học tập của học sinh.
CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH
CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH
Trường THPT Thăng Long đạt kiểm định chất lượng giáo dục
 
Chung nhan kiem dinh giao duc

 

Sự kiện này là kết quả của nỗ lực không ngừng của tập thể Hội đồng Sư phạm, những người đã cống hiến không mệt mỏi và phấn đấu hết mình vì sự phát triển của trường. Sự ghi nhận này không chỉ là một phần thưởng lớn cho tất cả những cố gắng đã bỏ ra mà còn mở ra một chương mới cho trường trong việc cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao.

Vào ngày 18 tháng 01 năm 2024, Đoàn Đánh giá ngoài thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành khảo sát chính thức tại trường. Qua những ngày làm việc nghiêm túc và hiệu quả, đoàn đánh giá và Hội đồng tự đánh giá của Trường THPT Thăng Long đã chứng minh được sự cam kết và hiệu suất làm việc cao trong mọi hoạt động.

Những hình ảnh ghi lại trong các ngày làm việc không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong công tác đánh giá mà còn phản ánh tinh thần đoàn kết, hợp tác cao độ giữa trường và các cơ quan quản lý giáo dục.
 

Hình ảnh đoàn kiểm định làm việc
Hình ảnh đoàn kiểm định làm việc
Hình ảnh đoàn kiểm định làm việc
Hình ảnh đoàn kiểm định làm việc
Hình ảnh đoàn kiểm định làm việc 2
Hình ảnh đoàn kiểm định làm việc


Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả giáo viên, học sinh và phụ huynh đã ủng hộ và đóng góp vào thành công này. Trường THPT Thăng Long cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, đồng thời chuẩn bị cho những dự án và mục tiêu lớn hơn trong tương lai."

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây