Thông báo tuyển dụng năm học 2023 - 2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

NĂM HỌC 2023 - 2024

---A---

TRƯỜNG THPT THĂNG LONG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ :

*VỊ TRÍ :

1/- Giáo viên các bộ môn : Tiếng Anh - Sinh học - Địa lý - Lịch sử - GDCD - Kỹ năng sống (Ưu tiên biết một trong các môn: Yoga - Nhảy hiện đại - Múa dân vũ - Các trò chơi dân gian).

2/- Giám thị (Ưu tiên có kỹ năng hoạt động cộng đồng, không yêu cầu phải qua Đại học sư phạm).

*YÊU CẦU :

- Giáo viên nam + nữ : Tốt nghiệp Đại học sư phạm , có kinh nghiệm ( độ tuổi từ sinh năm 1970 à 1996 ).

- Ngoại hình khá, phát âm chuẩn, chữ viết rõ ràng, dễ đọc

- Chân thành, trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm, có nguyện vọng gắn bó lâu dài, giao tiếp tốt, có khả năng và kinh nghiệm giáo dục tâm lý học sinh .

*CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ :

- Được làm việc trong môi trường giáo dục thân thiện .

- Mức lương ổn định và các phụ cấp khác theo quy định

- Được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội như giáo viên công lập.

- Phúc lợi và ngày nghỉ: Theo luật lao động và chế độ riêng của nhà trường.

- Miễn phí các bữa ăn trong ngày làm việc, có chỗ ở tại trường ( cơ sở 3 - Gò Vấp).

- Hàng năm có tổ chức giao lưu văn hóa, thể dục thể thao, du lịch dã ngoại cho cán bộ - Giáo viên - Nhân viên toàn trường.

*HỒ SƠ DỰ TUYỂN :

- Đơn xin việc, bắt buộc viết tay bằng tiếng Việt - Ghi rõ số điện thoại

- Sơ yếu lý lịch, Bản photo các loại bằng cấp, chứng chỉ, giấy khen (nếu có).

- Giấy khám sức khỏe.

* Lưu ý : Nộp hồ sơ theo hình thức sau:

Giáo viên: Chụp hình hồ sơ gốc gửi qua email: mai.hieutruong@gmail.com

Xin vui lòng cho nhà trường biết thêm thông tin: Zalo hoặc Facebook (nếu có) .

*THỜI GIAN SƠ TUYỂN HỒ SƠ :

Sau 10 ngày nhận hồ sơ, những hồ sơ đạt yêu cầu nhà trường sẽ liên hệ, thông báo lịch hẹn phỏng vấn ( Nhà trường chỉ thông báo lịch phỏng vấn, đối với những hồ sơ đã qua sơ tuyển đạt yêu cầu).

Website : http://www.thpt-thanglong.edu.vn

-------------------------------------------------